Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2128

Danh mục: Cốc Thủ Dâm

3.000.000₫ 4.839.000₫Khuyến mãi: -38%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
Medical Silicone lớn , PC
CHỨC NĂNG
Không rung
KÍCH THƯỚC
100 x 230 (mm)
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Nỗi lo lắng xuất tinh sớm đặt mua của đấng mày râu luôn là điều hiển hiện trong đầu khi họ nhắc tới tận nơi những cuộc mây mưa thâu đêm suốt sáng xuất xứ . Thấu hiểu shopee được nỗi buồn này đấu giá , Chúng tôi xin giới thiệu đến xưởng tất cả thông minh các đấng mầy râu một sản phẩm đang xách tay được Lazada rất nhiều quý ông săn lùng. 

Nằm trong dòng TENGA HOLE Cao cấp . TENGA FLIP 0 ( ZERO ) là đồ chơi tình yêu cho nam bảng giá với đầy đủ công nghệ mới nhất tiết kiệm , đảm bảo đem lại cảm giác mới lạ kho hàng , thăng hoa cho phái mạnh giúp mang tới cho Úc các chầng cảm giác chân thật nhất như Úc được làm tình thật sự xưởng với bạn gái vậy.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

Đặc điểm nổi bật danh sách của Tenga Flip Zero

TENGA FLIP 0 ( ZERO )  bền được thiết kế cổng vào chèn liền mạch cung cấp một vật chắn hoàn hảo Lazada để tránh dầu bôi trơn bị rò rỉ Hàn Quốc và hút chân không Úc được tạo ra từ van một chiều hướng dẫn . Trong thiết kế TENGA FLIP 0 ( ZERO ) có 2 chức năng mới đó là tạo tận nơi những đường lồi lõm gồm nhiều hạt nhỏ trải rộng tạo kích thích từ Thái Lan mọi góc bên trong nhập hàng và ma sát đem lại cho bạn khoái cảm toàn bộ thân dương vật kho hàng của bạn online và khả năng xoay gần nhất của trục giúp bạn theo yêu cầu có thể thay đổi tư thế thoải mái khi tạo sự kích thích bảng giá . địa chỉ Khi nhìn vào bên ngoài showroom của Tenga Flip Zero xách tay rất nhiều người khó phân biệt đó là cốc thủ dâm hay là sản phẩm khác qua app . Với kích thước nhỏ gọn giảm giá rất dễ mang theo bên mình tham khảo , khi đi du lịch đi công tác hay là khi xa bạn gái báo giá . Vỏ nhanh nhất và lắp trượt bằng nhựa PC nên Lazada rất dễ cầm nắm sản phẩm địa chỉ . An toàn nơi nào và vô cùng chắc chắn mỗi khi thủ dâm phụ kiện với cốc thủ dâm Tenga Flip Zero.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

Cốc thủ dâm cao cấp tách đôi Tenga Flip Zero tham khảo với thiết kế 3D lỗi lõm an toàn , chất liệu TPE đạt chuẩn y tế cung cấp với độ mềm dẻo trung tâm , độ mịn màng thanh lý của nó không chê vào đâu đổi trả được link web . Các chàng siêu thị có thể thủ dâm nhập hàng mà không cần sử dụng bao cao su.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

Kích thích dương vật đẹp các chàng trai mê

Tenga Flip Zero rẻ nhất với thiết kế 3D lỗi lõm nơi bán , chất liệu TPE đạt chuẩn y tế báo giá với độ mềm dẻo Pháp , độ mịn màng trung tâm của nó không chê vào đâu đắt nhất được. Vì vậy ngay khi "cậu nhỏ" đổi trả của đăng ký các anh trượt dài bên trong âm đạo cảm giác sung sướng thế giới , viên mãn facebook , độ hưng phấn nhân lên khiến vệ sinh các anh thực sự như to được thỏa mãn trong quan hệ tình dục Thái Lan với nàng link web . Thật sự cảm giác phản hồi quá nhận hàng đã là điều qua app mà cốc thủ dâm Tenga Flip Zero mua hàng đã mang đến giá bán , đó là điều chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận vệ sinh . hàng giả Khi thủ dâm tốt nhất là cho ít gel vào bên trong amazon để có cảm giác chân thật nhất.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

 

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt
Cấu trúc silicone amazon với nhiều gai nhú đánh giá , quả cầu lật cho bạn cảm giác mạnh mẽ (Strong)

 

tiết kiệm Bên trong cốc thủ dâm Tenga Flip Zero có thiết kế vô cùng báo giá đặc biệt mua sắm . phụ kiện Bên ngoài có van 1 chiều ở đâu uy tín , trong có khoảng chân không kích thích cậu bé đánh giá của bạn nội địa , miếng đệm áp lực có công dụng tuyệt vời siêu thị . Mỗi lần đưa cậu nhỏ vào bên trong Tenga Flip Zero chỉ cần bóp miếng đệm áp lực cung cấp sự kích thích lừa đảo , tạp môi trường chân không bên trong bảo hành , dương vật tham khảo sẽ có sự kích thích nhất.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt
Cấu trúc silicone mềm mại từ tham khảo những quả cầu lật êm ái (White)

 

Cốc thủ dâm mang tới cho có nên chọn các bạn sự thoải mái nhất có nên chọn . Cốc tenga flip zero nay mua sắm đã có phiên bản có rung 3D cực phẩm facebook , chính hãng nếu địa chỉ đã xài sextoy Nhật rồi thể nào bỏ qua siêu phẩm này

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

Trải nghiệm niềm vui tột đỉnh online với Dòng FLIP ZERO sang trọng so sánh của TENGA.

FLIP ZERO rẻ nhất đã nổi tiếng được thiết kế Thái Lan để thể hiện hàng Hiệu những cảm giác thú vị tột đỉnh chợ , bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật tốt nhất bảng giá . Tất cả đều có vật liệu cao cấp an toàn của chúng tôi shop đấu giá các chi tiết phức tạp bên trong.

Các chi tiết quà tặng được thiết kế sắp xếp dày đặc từ công nghệ đúc tiên tiến


Chúng tôi bảo hành đã giảm bền các khoảng trống bên trong thiết kế bên trong bảo hành của FLIP ZERO hàng giả để cung cấp đắt nhất các chi tiết dày đặc nhất cho đến nay.

FLIP ZERO GRAVITY mới nổi bật bảng giá với báo giá các chi tiết sang trọng giá rẻ , có độ cao thấp hơn cho phép bạn tận hưởng sự kích thích từ đặt mua những cú đánh nhanh Pháp , mượt giá bán lẻ mà không thể có hàng Hiệu được nơi bán với nhập khẩu các đường gân lớn hơn sử dụng của dòng sản phẩm gốc.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

Tất cả khuyến mãi các sản phẩm thuộc Sê-ri FLIP ZERO đều có nhanh nhất các chi tiết bên trong khác nhau Pháp . Sử dụng chất đàn hồi cao cấp nơi nào của chúng tôi trước đây chỉ có ở Nhật Bản giá bán , Sê-ri FLIP ZERO vệ sinh và ZERO EV đều có độ cứng vật liệu khác nhau nhập hàng để nâng cao đặc tính shop của lấy hàng các chi tiết bên trong.

Chống nước xuất khẩu và vệ sinh sản phẩm

chính hãng Bên cạnh đó an toàn , Tenga Flip Zero có khả năng chống nước 100% lớn . Các chàng cung cấp có thể vô tư thủ dâm ở sửa chữa mọi nơi mình muốn khuyến mãi . Nhà tắm bể bơi là nơi shopee tư vấn các chàng trai thích thủ dâm nhất.

Cung cấp Tenga Flip Zero với âm hộ giả thiết kế 3D như thật giá tốt

Hãy mua cho mình thông minh những sản phẩm cố thủ dâm an toàn link web và chất lượng shopee , hướng dẫn để nhập khẩu có thể thỏa mãn nhu cầu siêu thị của bản thân mình nước ngoài . Ngoài cốc thủ dâm tham khảo , Chúng tôibán đồ chơi tình dục địa chỉ với  chiết khấu rất nhiều sản phẩm khác nhau Mỹ , mục đích duy nhất tổng hợp của shop là làm cho ở đâu tốt các chàng sung sướng đã qua sử dụng . Tham khảo sản phẩm liên quan tới cốc thủ dâm tại đường dẫn sau

Mua thảo luận bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều Mỹ được miễn phí vận chuyển hướng dẫn và cam kết hàng gói luôn kín đáo tổng hợp , cẩn thận lấy hàng và lịch sự nước ngoài để đảm bảo sự xuất xứ riêng tư cho khách hàng Úc . Hãy mua xuất khẩu và cảm nhận đổi trả , sản phẩm online mà dùng tặng quà cho bạn bè người thân lắp đặt thì còn gì bằng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-12%Hot5
Cung cấp Cốc thủ dâm trong suốt 2 đầu nhỏ gọn  mới nhất
-44%Hot5
 Cửa hàng bán Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan  loại tốt

Tenga Airtech Twist cao cấp Made in Japan

1.600.000₫2.857.000₫
(204)
-43%Hot5
 Giá sỉ Tenga Spinner xoắn ốc 6 kiểu dáng độc đáo  chính hãng
-36%Hot5
Thông tin Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy hàng xách tay

-37%Hot5
 Cửa hàng bán Fleshlight Stamina cao cấp Vip made in USA  giá sỉ

Fleshlight Stamina cao cấp Vip made in USA

2.800.000₫4.444.000₫
(694)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo